Giới thiệu về ASANZO

Asanzo là nhà sản xuất các mặt hàng điện tử, điện máy tiêu dùng hàng đầu, Asanzo sản xuất những dòng Tivi Led chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất, tiêu chí giá rẻ dành cho mọi nhà, tivi Asanzo là sản phẩm dành cho mọi gia đình Việt

Asanzo là thương hiệu sản xuất những dòng sản phẩm điện máy, điện tử hàng đầu tại thị trường Việt nam, trụ sở đặt tại KCN Vĩnh Lộc (Bình Chánh – HCM). Những dòng Tivi Led do Asanzo sản xuất mang hình ảnh trung thực, mẫu mã đẹp, và cái quan trọng nhất là giá rẻ hơn những dòng tivi khác trên thị trường mà chất lượng có thể nói như nhau.
Mới xuất hiện không lâu trên thị trường điện máy điện tử, Asanzo đang bước đầu xây dựng thương hiệu sản xuất Tivi và những dòng sản phẩm điện gia dụng giá rẻ, cung cấp cho thị trường trong nước và xuất khẩu đi nước ngoài.
Tivi Asanzo tuy thương hiệu mới trên thị trường, những đã gây được tiếng vang nhất định bởi chính sách giá bán “rẻ không ngờ”. Nhiều người còn phải thốt lên: “sao rẻ thế”. Sản phẩm được người tiêu dùng đón nhận ưu ái bởi giá thành vừa phải và chất lượng tốt
Với chính sách bảo hành 24 tháng, Tivi Asanzo sẽ là “bạn đồng hành” của mọi gia đình Việt
Hiện tại chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm tivi mang thương hiệu Asanzo tại Hà Nội với chất lượng cao và giá cả hấp dẫn cùng với đó là chế độ chăm sóc khách hàng, hậu mãi cực tốt.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Asanzo Hà Nội – Chuyên phân phối, bán lẻ ti vi chính hãng Asanzo giá rẻ hấp dẫn nhất
Website: https://www.asanzohanoi.com
Facebook: https://www.facebook.com/asanzohanoi
Mr. Vũ Hoàn – 0936 250 991
Mr. Duy Nhất – 0974 812 482
Email: lienhe@asanzohanoi.com
Điện thoại: 0462 593 414
Địa chỉ: Số 35 Nguyễn Hoàng Tôn, Tây Hồ, Hà Nội (Ngã tư Võ Chí Công – Nguyễn Hoàng Tôn)