Hãng điện tử VN đầu tiên ra mắt tivi màn hình cong 4K SUHD giá mềm

Ngày: 11/04/2017 lúc 18:02PM

Ngày 14/10/2016, tại GEM Center-TPHCM, Asanzo thương hiệu điện tử tiêu dùng Việt Nam đã cho ra mắt mẫu tivi màn hình cong, 4K SUHD với những công nghệ mới nhất trong ngành tivi hiện nay. 2 mẫu tivi Asanzo màn hình cong 4K SUHD mới nhất này bao gồm sản phẩm 55 inch có mã Asanzo SU55S6 và sản phẩm 65 inch có mã Asanzo SU65S8.
 Ông Phạm Văn Tam, TGĐ Asanzo và danh hài Trường Giang
Asanzo SU55S6 và Asanzo SU65S8 với độ phân giải 4K Ultra HD tức cao gấp 4 lần Full HD và hàng loạt những công nghệ hình ảnh và âm thanh tiên tiến nhất hiện nay. Bộ đôi này sẽ đem lại trải nghiệm hoàn hảo khác biệt, biến mọi phòng khách người Việt trở thành rạp hát tại gia hơn hẳn các tivi ở cùng phân khúc giá.
Sử dụng tấm nền Super Slim LED của LG cùng một thiết kế độc đáo, Asanzo SU55S6 và Asanzo SU65S8 có độ mỏng “không tưởng” cùng đường viền vàng gold sang trọng và thời thượng. Chiếc tivi vì thế như một vật phẩm trang trí đầy ấn tượng cho mọi không gian hiện diện. 
Không những hế, với độ cong hoàn hảo được nghiên cứu trên nhân trắc học, Asanzo SU55S6 và Asanzo SU65S8 cung cấp hình ảnh sắc nét thực tế ở bất cứ góc nhìn nào của người xem, mở rộng được không gian nhà hát trong nhà mà không cần phải sử dụng màn hình quá lớn. Asanzo SU55S6 và Asanzo SU65S8 chạy hệ điều hành Android 5.1, trang bị sẵn trên một giao diện được phát triển riêng theo tâm lý người dùng Việt các ứng dụng phổ biến nhất từ xem tivi đến Netflix, từ hát Karaoke đến chương trình học và chơi cho trẻ em.
Ông Phạm Văn Tam, Giám đốc Asanzo chia sẻ: “Với bộ đôi Asanzo SU55S6 và Asanzo SU65S8 này, Asanzo tái khẳng định mạnh mẽ thông điệp đưa những công nghệ mới nhất với chất lượng cao nhất  với mức giá hợp lý đến với người dùng Việt. Asanzo SU55S6 và Asanzo SU65S8 sẽ khiến việc tiếp cận và thụ hưởng, trải nghiệm những giá trị tiện nghi công nghệ mới nhất không còn là điều quá xa tầm tay các gia đình trung lưu Việt Nam”.
TV màn hình cong của Asanzo
Asanzo SU55S6 và Asanzo SU65S8 sẽ được bán ra ngay trong sáng nay với mức giá đề nghị là 21.990.000 VNĐ cho mẫu 55 inch Asanzo SU55S6 và 31.990.000 VNĐ  triệu cho mẫu 65 inch Asanzo SU65S8. Cũng trong đợt ra mắt hoành tráng này, Asanzo cũng giới thiệu dòng Smart TV “siêu khỏe” với tên  tivi 50 inch Smart và  55 Inch Smart  mặt kính cường lực.

Cũng trong buổi ra mắt này, Asanzo đã chính thức ký kết và công bố đại sứ thương hiệu của mình trong năm 2016 và năm tới là danh hài Trường Giang. Một phần quan trọng của buổi lễ tại GEM Center ngày 14/10 là lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Asanzo cùng Vietinbank và MyTV thuộc tập đoàn VNPT. 
Theo đó Vietinbank là đơn vị lớn sẽ hỗ trợ nguồn vốn và tài chính cho các dự án mở rộng sản xuất cũng như đầu tư nghiên cứu và phát triển trong tương lai gần của thương hiệu Asanzo.
Với MyTV, dịch vụ truyền hình IPTV của tập đoàn VNPT, việc ký kết sẽ đảm bảo MyTV hiện diện trên mọi mẫu SmartTV của Asanzo cho ra mắt kể từ bộ đôi màn hình cong 4K SUHD rực rỡ. Ngược lại, người dùng tivi Asanzo sẽ được miễn phí 6 tháng thoải mái sử dụng dịch vụ khi mua smart tivi Asanzo.
Nguồn http://www.tienphong.vn/cong-nghe/hang-dien-tu-vn-dau-tien-ra-mat-tivi-man-hinh-cong-4k-suhd-gia-mem-1062257.tpo
My ASANZO
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục
Chat hỗ trợ
Chat ngay