Giải pháp tivi cho Khách Sạn, giải pháp tivi cho nhà Nghỉ

Ngày: 14/08/2023 lúc 08:23AM

Hầu hết các khách sạn và nhà nghỉ hiện nay đều cung cấp tivi trong các phòng nghỉ của mình. Tuy nhiên, các dòng tivi dành cho khách sạn và nhà nghỉ không nên sử dụng các loại tivi đắt tiền như tivi sử dụng hàng ngày tại gia đình, vì mục đích sử dụng và yêu cầu của khách hàng ở các nơi này khác biệt. Điều này dẫn đến lãng phí không cần thiết.

Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một giải pháp tivi phù hợp cho khách sạn và nhà nghỉ, với giá thành rẻ và chất lượng tuyệt vời. Chúng tôi cung cấp dòng tivi cho khách sạn với giá từ 2,5 triệu đến 10 triệu đồng, cho phép bạn sở hữu một chiếc tivi màn hình phẳng siêu mỏng có kích thước từ 32 đến 55 Inch. Khi lắp đặt các chiếc tivi này vào phòng khách sạn, căn phòng sẽ trở nên đẳng cấp, lịch sự và sang trọng hơn bao giờ hết.

Dòng tivi 40 inch cho khách sạn

Với kích thước 40 inch, tivi này là lựa chọn lí tưởng cho các phòng khách sạn với diện tích nhỏ hơn. Màn hình phẳng và độ phân giải cao giúp truyền tải hình ảnh chất lượng cao cho khách hàng. Được trang bị các công nghệ tiên tiến như HDR, công nghệ âm thanh vòm với loa kép, tivi 40 inch cho khách sạn đảm bảo mang đến trải nghiệm giải trí tuyệt vời cho khách hàng.

Dòng tivi 50 inch cho khách sạn

 

Với kích thước 50 inch, tivi này phù hợp cho các phòng khách sạn có diện tích trung bình. Màn hình lớn và chất lượng hình ảnh tuyệt vời sẽ tạo ra không gian giải trí tốt nhất cho khách hàng. Tivi 50 inch cho khách sạn cũng được trang bị các tính năng tiên tiến như HDR, chất lượng âm thanh vượt trội để đáp ứng mọi yêu cầu giải trí của khách hàng.

Dòng tivi 32 inch cho nhà nghỉ

Với diện tích các phòng trong nhà nghỉ thường là trung bình, tivi 32 inch là lựa chọn tối ưu. Với giá chỉ từ 5 triệu đồng, bạn có thể sở hữu một chiếc tivi màn hình phẳng chất lượng cao. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí so với việc mua một chiếc tivi chính hãng với chất lượng và hình ảnh không có gì khác biệt đáng kể. Điều này không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn giúp bạn kinh doanh hiệu quả.

Rất nhiều khách hàng, bao gồm chủ các nhà nghỉ, khách sạn, quán bar và karaoke, đã hài lòng với chất lượng và giá trị mà chúng tôi mang lại với sản phẩm tivi. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm tivi của chúng tôi trong thời gian qua. Để biết thêm thông tin về dòng tivi cho khách sạn, tivi cho nhà nghỉ và tivi cho phòng karaoke, vui lòng truy cập vào trang web của chúng tôi.


Asanzo Hà Nội
Miễn phí giao hàng lắp đặt
Hotline liên hệ: 0366066223
Địa chỉ: số 2 ngõ 15 Ngọc Hồi, Hoàng Mai, Hà Nội

Cầm Dũng
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục
Chat hỗ trợ
Chat ngay